ทำความรู้จัก “นมผึ้ง” เยียวยาสุขภาพด้วยธรรมชาติที่ดีที่สุด

 

 

               ในยุคที่มีอาหารเสริมเพื่อการดูแลสุขภาพมากมาย เราต่างมีสิทธิ์เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง แต่การจะเจอสิ่งที่ “ใช่” นั้น ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าการเลือกให้ธรรมชาติเยียวยาธรรมชาติ [ร่างกาย] คือ 1 ในทางเลือกอันดับต้นๆ ที่ผู้คนส่วนใหญ่เลือกใช้มากที่สุด เพื่อหลีกเลี่ยงการเอาสารเคมีเข้าสู่ร่างกาย ไปมากกว่านี้

            นมผึ้ง” จัดเป็นหนึ่งในตัวช่วยดูแลสุขภาพจากธรรมชาติ ที่ไม่จำเป็นต้องผ่านการปรุงแต่ง นมผึ้งก็มีคุณค่าเพียงพอต่อการดูแลฟื้นฟู รักษาร่างกาย ชะลอความเสื่อมต่างๆ ได้ครบในหนึ่งเดียว

 

“นมผึ้ง” คืออะไร?

            “นมผึ้ง” หรือ Royal jelly เป็นสารคัดหลั่งที่ได้จากผึ้งงาน ซึ่งผึ้งใช้เป็นอาหารชั้นเลิศในการ เลี้ยงตัวอ่อนในรังที่จะเติบโตไปเป็นผึ้งนางพญา” ในอนาคต จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมนมผึ้งถึงเต็ม ไปด้วยสารอาหาร คุณค่าจากธรรมชาติสูง แต่องค์ประกอบ สารอาหารของนมผึ้งนั้น จะแตกต่างกัน ไปตามสายพันธุ์ และสภาพแวดล้อมที่ผึ้งอาศัยอยู่ด้วย 

            “นมผึ้ง” มีความเข้มข้นสูงโดยธรรมชาติ มีสีขาวครีมออกเหลืองอ่อน มีรสชาติเผ็ดแสบคอ เล็กน้อย รสออกเปรี้ยวและมีกลิ่นฉุน

 

 

นมผึ้ง” ได้มาอย่างไร?

          นมผึ้ง พบได้บริเวณต่อมส่วนหัวของผึ้งงานที่อยู่ในรัง โดยนมผึ้งจะถูกใช้เป็นอาหารสำหรับ ตัวอ่อนของผึ้งงานและผึ้งนางพญา แต่ในขณะเดียวกันผึ้งงานจะได้รับนมผึ้ง [Royal jelly] เพียง 3 วันนับจากวันที่ออกจากไข่ แต่ผึ้งนางพญาจะได้ “นมผึ้ง” [Royal jelly] เป็นสารอาหารหล่อเลี้ยงตัว ไปตลอดอายุขัย [ผึ้งนางพญา 1 ตัว / มีอายุเฉลี่ย 4-5 ปี] ทำให้ผึ้งนางพญามีขนาดลำตัวใหญ่ แข็งแรง กว่าผึ้งงาน ออกไข่ได้สูงสุด 1,000 – 1,500 ฟอง / วัน

            ด้วยเหตุนี้หลายประเทศทั่วโลก จึงให้ความสนใจศึกษา วิจัยคุณค่าของนมผึ้งมากมาย รวมทั้งทำฟาร์มผึ้งเพื่อให้ได้ นมผึ้ง” คุณภาพดีที่สุด ดังจะเห็นได้ว่ามีนมผึ้งนำเข้าจากต่างประเทศ มากมาย เช่น ฝรั่งเศส, นอร์เวย์, นิวซีแลนด์, ออสเตรเลีย, เยอรมนี, อเมริกา 

 

นมผึ้งทำไมต้อง “ออสเตรเลีย” ?

     แม้มีนมผึ้งให้เลือกจากหลากหลายประเทศ แต่นมผึ้งจากออสเตรเลียยังคงเป็นที่นิยมมาก ที่สุดในกลุ่มคนรักสุขภาพ, คนเดินทาง, ผู้สูงอายุ, กลุ่มคนวัยทำงาน และมีงานวิจัยจากสถาบัน ชั้นนำ รับรองถึงคุณประโยชน์ คุณค่าของนมผึ้งที่สกัดในออสเตรเลียว่ามีสารอาหาร, วิตามิน, กรดไขมันจำเป็น ใกล้เคียงกับที่ร่างกายมนุษย์ต้องการมากที่สุด   ที่นมผึ้งในออสเตรเลียมีคุณภาพสูง นั่นเพราะออสเตรเลียเป็นประเทศที่มีภูมิอากาศ ภูมิประเทศที่เอื้อต่อการเจริญเติบโตของผึ้ง ทำให้ผึ้งมีสายพันธุ์แข็งแรง ตัวใหญ่ ผึ้งงานก็มี ศักยภาพในการผลิตนมผึ้งตามธรรมชาติได้เยอะ โดยไม่ต้องใช้สารเร่งโตใดๆ 

 

ประโยชน์ของ “นมผึ้ง”

  • มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง มีการทดลองแล้วว่า "นมผึ้ง" มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีส่วน ช่วยป้องกัน DNA ของเซลล์ไม่ให้ถูกทำลาย ช่วยคงความอ่อนเยาว์ เรียกว่าเป็น anti-aging ระดับพรีเมียมจากธรรมชาติ
  • มีส่วนช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด นมผึ้งมีคุณสมบัติช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็น ปกติ ทำหน้าที่คล้ายกับอินซูลิน ตามธรรมชาติในร่างกาย  
  • ออกฤทธิ์ดีต่อระบบประสาทและสมอง ช่วยกระตุ้นการทำงานของสมอง ป้องกัน การเสื่อมของระบบประสาท ลดความเสี่ยงการเป็นอัลไซเมอร์
  • มีฤทธิ์ในการรักษาบาดแผลและลดการอักเสบ นมผึ้งช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซมเซลล์ผิว บาดแผล บริเวณผิวหนัง  มีส่วนช่วยป้องกันผิวจากรังสี UV  
  • ดีต่อระบบสืบพันธุ์ มีผลวิจัยหลายชิ้น พนว่า "นมผึ้ง" มีประโยชน์ต่อระบบสืบพันธุ์ของ มนุษย์  โดยเฉพาะผู้หญิง ช่วยลดอาการปวดท้องก่อนมีประจำเดือน, ลดอาการวัยทอง, ช่วยให้ผ่อนคลาย, ลดการแปรปรวนทางอารมณ์  
  • ฤทธิ์ต้านมะเร็ง นมผึ้งมีสารที่ชื่อว่า "10HDA” ซึ่งมีส่วนยับยั้งการเจริญของหลอดเลือดที่มี โอกาสเติบโตไปเป็นเซลล์มะเร็งได้ในอนาคต
  • มีวิตามินหลายชนิด รวมถึงอาหารผิว ช่วยดูแลผิวให้อยู่อ่อนกว่าวัย ลดการเกิดอนุมูลอิสระ ตัวการทำให้เกิดริ้วรอย จุดด่างดำ กระ ฝ้า ช่วยเสริมเซลล์ผิวให้แข็งแรง

 

Nature's King นมผึ้งอันดับ 1 จากออสเตรเลีย

            นมผึ้งเนเจอร์คิง หรือ รอยัล เจลลี่ เนเจอร์คิง เป็นนมผึ้งที่ได้จากฟาร์มผึ้งในออสเตรเลีย

ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากล เป็นฟาร์มผึ้งระบบปิดที่ใช้เพาะเลี้ยงผึ้งโดยเฉาพะ เพื่อให้ได้ นมผึ้งคุณภาพสูง เลือกใช้กระบวนการผลิต เทคโนโลยีทันสมัยในการบรรจุนมผึ้ง เพื่อคงคุณค่าสาร อาหารของนมผึ้งไว้ให้ได้มากที่สุด นมผึ้งเนเจอร์คิง มีวางจำหน่ายในร้านขายยาชั้นนำใน ออสเตรเลีย ส่งออกไปจำหน่ายในหลายประเทศทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย           

 

            นมผึ้งเนเจอร์คิง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม, ฟื้นฟูผิวพรรณ, ลดความเครียด ช่วยแก้ปัญหาเรื่องนอนหลับยาก, ลดอาการข้างเคียงจากฮอร์โมน,ลดอาการปวดท้อง ประจำเดือน, ปรับสมดุลภายใน ผลิตและนำเข้าจากออสเตรเลีย 100% ไม่มีสารเติมแต่ง ไม่มีสารเคมี ทุกครั้งที่คุณเลือก “นมผึ้งเนเจอร์คิงส์” Nature'King คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้ “นมผึ้ง 100%” นมผึ้ง อันดับ 1 จากออสเตรเลียแน่นอน

 

ADDRESS

บริษัท เนเจอร์ พลัส (ประเทศไทย) จำกัด

49/362 หมู่ 7 ตำบล คลองสอง

อำเภอ คลองหลวง จังหวัด ปทุมธานี 12120

Nature Plus (Thailand) Co.,Ltd

49/362 Moo 7 Khlong Song

Khlong Lung Pathumthani 12120

CONTACT US

062-249-4454

062-249-4464

02-065-2524

Nature's king Thailand

naturesking_thailand

@nkthailand

www.natureplus.co.th

Official Store