แชร์ทริค เลือกทานนมผึ้งยังไง ให้เหมาะกับเรามากที่สุด

 

 

นมผึ้งเนเจอร์คิงมีทั้งหมด 3 สูตร แต่เราจะเลือกสูตรไหนให้เหมาะกับเรามากที่สุด!!!  วันนี้เลยขอแชร์ทริคง่าย ๆ ก่อนอื่นเราต้องเริ่มจากการสังเกตตัวเองก่อนเลย ถ้าใครยังไม่ได้มีปัญหาด้านสุขภาพ มีระดับฮอร์โมนค่อนข้างคงที่ หรืออาจจะเริ่มมีปัญหาเรื่องการนอนหลับยากบ้าง แต่ก็ต้องการดูแลสุขภาพ เราแนะนำเป็นนมผึ้งเนเจอร์คิงออริจินัล สูตรนี้เป็นสูตรดั้งเดิมที่ขายดีมาก ๆ จำหน่ายมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี เหมาะกับคนที่ต้องการดูแลตัวเองให้มีสุขภาพดีอย่างต่อเนื่อง

 

 

               แต่ถ้าคุณรู้สึกว่าเริ่มมีปัญหาด้านสุขภาพมากขึ้น เช่นร่างกายเริ่มอ่อนแอลง เป็นหวัดหรือภูมิแพ้บ่อยขึ้นจากเมื่อก่อนที่แทบไม่เคยป่วยเลย ระดับฮอร์โมนภายในร่างกายเริ่มขาดความสมดุล ซึ่งคุณสามารถสังเกตุได้จาก เริ่มนอนหลับยากมากขึ้น สะดุ้งตื่นกลางดึกบ่อยขึ้น ผิวพรรณเริ่มแห้ง  มีผมร่วง หงุดหงิดง่าย ระบบเผาผลาญลดลง ส่งผลให้เริ่มมีพุง มีไขมันส่วนเกินมากขึ้น รวมไปถึงมีอาการวัยทอง ซึ่งถ้าใครที่เริ่มมีอาการเหล่านี้เราขอแนะนำให้ทานเป็น นมผึ้งเนเจอร์คิงสูตรพรีเมี่ยม และนมผึ้งเนเจอร์คิงแบบเม็ดฟู่ เพราะ 2 สูตรนี้ ถือว่ามีความเข้มข้นของนมผึ้งสูง เน้นการบำรุง และซ่อมแซมร่างกายอย่างล้ำลึก นมผึ้งเนเจอร์คิงพรี่เมี่ยม เป็นแบบเม็ดซอฟต์เจล ที่ได้ปรับสูตรมาให้มีความเข้มข้นมากยิ่งขึ้น กระปุกนี้มี 180 เม็ด ทานได้นานถึง 6 เดือน

 

 

และใหม่ล่าสุด!!! นมผึ้งเนเจอร์คิงแบบเม็ดฟู่ เป็นนมผึ้งความเข้มข้นสูง พลัสวิตามินซี ดังนั้นการทานนมผึ้งแบบเม็ดฟู่นอกจากจะมีส่วนช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนภายในร่างกายให้คงที่ ยังมีส่วนช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันภายในร่างกายให้แข็งแรง เสริมสร้างคลอลาเจนใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวพรรณสดใส ดูอิ่มน้ำ อีกทั้งยังทานง่ายมาก สามารถดูดซึมสารอาหารไปใช้งานได้ทันทีหลังทาน ด้วยคุณสมบัติพิเศษของเม็ดฟู่ จึงตอบโจทย์มากสำหรับกลุ่มคนที่อายุมาก เพราะเมื่ออายุมากขึ้นร่างกายจะเริ่มมีปัญหาเรื่องการดูดซึมสารอาหารไปใช้งานได้น้อยลง

 

 

 

เป็นอย่างไรบ้างคะ อ่านจบแล้วอย่าลืมไปเลือกซื้อนมผึ้งเนเจอร์คิง สูตรที่เหมาะกับคุณที่สุดมาทาน เพื่อดูแลสุขภาพให้แข็งแรงจากภายใน สู่ภาพนอกกันนะคะ แต่อย่างไรก็ตามการทานอาหารเสริมให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เรายังต้องควรทานอาหารหลักให้ครบ 5 หมู่ หมั่นออกกำลังกาย นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อสุขภาพอย่างยั่งยืน

 

ADDRESS

บริษัท เนเจอร์ พลัส (ประเทศไทย) จำกัด

49/362 หมู่ 7 ตำบล คลองสอง

อำเภอ คลองหลวง จังหวัด ปทุมธานี 12120

Nature Plus (Thailand) Co.,Ltd

49/362 Moo 7 Khlong Song

Khlong Lung Pathumthani 12120

CONTACT US

062-249-4454

062-249-4464

02-065-2524

Nature's king Thailand

naturesking_thailand

@nkthailand

www.natureplus.co.th

Official Store