FAQ - คำถามที่พบบ่อย

การเลือกทานอาหารเสริมอย่างใดอย่างหนึ่งเข้าไปต้องคำนึงถึงคุณภาพ ซึ่งหากพูดถึงนมผึ้ง "เนเจอร์คิง" มีน้อยคนที่จะไม่รู้จัก เพราะเรื่องความปลอดภัยมาเป็นที่หนึ่ง

GMP
(Good Manufacturing Practice)
มาตรฐานการควบคุมการผลิตผลิตภัณฑ์

HACCP
(Hazard Analysis and Critical Control Point)
มาตรฐานการผลิต ที่มีมาตรการป้องกันอันตรายต่อผู้บริโภค

FDA THAILAND
(Food and Drug Administration of Thailand)
สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งประเทศไทย

การใส่ใจสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ เลือกนมผึ้งเนเจอร์คิง การันตีด้วยมาตรมาตรฐานระดับ
สากล เเละประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี

สินค้านมผึ้งเนเจอร์คิงขนาดบรรจุ 100 เม็ด ทางโรงงานที่ประเทศออสเตรเลียได้เลิกผลิตเเล้วตั้งเเต่ปี 2017 ซึ่งล็อตสุดท้ายที่ผลิตได้หมดอายุตั้งเเต่เดือน มิ.ย 2019 เเละถ้ายังมีจำหน่ายอยู่ในท้องตลาดตอนนี้ สินค้านั้นถือว่าเป็นของปลอมทั้งหมด

***หากพบเห็นสามารถแจ้งเบาะแสมาที่ Line: @nkthailand หรือ โทร. 062-249-4454

ข้อควรระวังในการรับประทานนมผึ้ง

- ไม่เเนะนำสำหรับผู้ที่กำลังตั้งครรภ์ หรือผู้ที่กำลังอยู่ในช่วงให้นมบุตร
- ไม่เเนะนำสำหรับผู้ป่วยโรคหอบหืด หรือผู้ที่มีอาการเเพ้ผึ้ง เเพ้เกสรดอกไม้
- ไม่เเนะนำสำหรับผู้ที่มีความดันต่ำ
- ไม่เเนะนำสำหรับผู้ที่อยู่ในช่วงรับประทานยารักษาโรคจำพวกยาวาร์ฟาริน (ยาละลายลิ่มเลือด ในผู้ป่วยโรคหัวใจ)
- ผู้ป่วยโรคไต ควรปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทาน เนื่องจากโรคไตเป็นโรคที่ต้องควบคุมการรับประทานทั้งอาหารและยา รวมไปถึงอาหารเสริมด้วย

การเก็บรักษาไว้ในตู้เย็น เพื่อช่วยชะลอการเปลี่ยนของนมผึ้ง เเต่ถ้าหากไม่สะดวก สามารถเก็บรักษาไว้ในห้องที่อุณหภูมิทั่วไป เเละควรหลีกเลี่ยงเเสงเเดดนะคะ

เพราะโดยธรรมชาติของนมผึ้งแท้ต้องเปลี่ยนสี ตามอุณหภูมิและเวลา แต่คุณค่าทางสารอาหารยังคงเท่าเดิม ด้วยคุณสมบัติพิเศษของแบบซอฟต์เจลที่สามารถกักเก็บคุณค่าทางสารอาหารได้อย่างครบถ้วนเท่ากับวันแรกที่ผลิต ดังนั้นนมผึ้งที่เปลี่ยนสีแล้ว ก็สามารถทานได้ปกตินะคะ

บุคคลทั่วไปทั้งหญิง และชาย ที่ต้องการดูแลสุขภาพ และผิวพรรณ ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป และเหมาะมาก ๆ สำหรับคนกลุ่มนี้

- ผู้ที่มีปัญหาฮอร์โมนไม่สมดุล นอนไม่หลับ ผิวแห้งขาดน้ำ
- ผู้ที่มีร่างกายอ่อนเพลีย พักผ่อนน้อย
- ผู้ที่อยู่ในวัยทำงาน /สาวออฟฟิศ
- ผู้ที่มีอายุ 30+ เพราะต้องบำรุงร่างกายเป็นพิเศษ
- ผู้ที่เริ่มมีอาการวัยทอง

ผู้สูงอายุ สามารถทานได้ เพราะนมผึ้งอุดมด้วยสารอาหาร วิตามิน แร่ธาตุที่หลากหลาย จึงเหมาะกับผู้สูงอายุที่จำเป็นต้องการ การบำรุงเป็นพิเศษ

อายุ 30+ สามารถเลือกทานได้ทุกแบบเลยค่ะ แต่ถ้าหากต้องการเน้นการบำรุงที่ล้ำลึก ปรับสมดุลฮอร์โมนในร่างกาย เเละชะลอวัยทอง เเนะนำเป็น 2 เเบบนี้เลยค่ะ

1. สูตรพรีเมี่ยมกระปุกขาว มีความเข้มข้นของนมผึ้งสูง (Lyophilised) ถึง 750 mg 6 % 10-HDA และมีขนาดบรรจุถึง 180 เม็ด สามารถทานได้ถึง 6 เดือน

2. นมผึ้งเเบบเม็ดฟู่ มีความเข้มข้นของนมผึ้ง (Lyophilised) สูงที่สุดถึง 1385 mg 6 % 10-HDA และด้วยรูปเเบบเม็ดฟู่ที่ทานง่าย เเละสามารถดูดซึมสารอาหารได้ทันทีหลังรับประทาน

ทั้ง 2 สูตรนี้ถือว่ามีความเข้มข้นสูง เนื่องจากในนมผึ้งจะมีสารอาหารสำคัญคือ 10- HDA ที่ช่วยเรื่องการปรับสมดุลฮอร์โมนให้คงที่ เเละช่วยชะลอวัย บรรเทาอาการวัยทองโดยตรง ยิ่งมีความเข้มข้นของนมผึ้งสูง ยิ่งมีสารอาหาร10-HDA สูงเช่นกัน

นมผึ้งมีส่วนช่วยให้นอนหลับสนิทมากขึ้น เพราะในนมผึ้งมีสารอาหาร 10 - HDA วิตามินบี1-9 และวิตามินอื่น ๆ อีกหลายชนิด ที่มีส่วนสำคัญในการปรับสมดุลฮอร์โมนภายในร่างกาย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการนอนหลับ และช่วยบำรุงร่างกายขณะหลับให้มีสุขภาพดี

ถ้าหากเน้นการบำรุง ฟื้นฟู เเละช่วยเพิ่มประสิทธิการนอนหลับที่ดีที่สุดเเนะนำให้ทาน 1 เม็ดก่อนนอนนะคะ

หากอาการแพ้ ไม่ได้เกิดจากการเเพ้ผึ้ง น้ำผึ้ง ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบจากผึ้ง และเเพ้เกสรดอกไม้ สามารถทานได้ตามปกติเลยค่ะ

แคปซูลในรูปแบบซอฟต์เจลสามารถดูดซึมเข้าร่างกายได้สูงถึง 80% -100% ใช้เวลาประมาณ 5-15 นาที

ง่ายต่อการรับประทาน แคปซูลนิ่มกลืนง่ายด้วยพื้นผิวที่ลื่นของแคปซูล พร้อมทั้งยังช่วยกลบกลิ่นและรสของตัวยาได้ดี ทำให้รับประทานได้ง่าย

แคปซูลในรูปแบบซอฟต์เจล มีการดูดซึมที่รวดเร็วและอัตราการดูดซึมตัวยาที่เหนือกว่า สารที่บรรจุในแคปซูลซอฟต์เจลมักเป็นของเหลว มีลักษณะเป็นน้ำหรือเป็นสารที่มีลักษณะข้นเหนียว ซึ่งร่างกายสามารถดูดซึมของเหลวเหล่านี้ได้อย่างรวดเร็ว และในปริมาณที่มากพร้อมทั้งการแตกตัวที่ดีกว่า

สินค้านมผึ้งเเบบเม็ดฟู่+วิตามินมีความเข้มข้นของนมผึ้งมากกว่าแบบเม็ด มีความเข้มข้นของนมผึ้ง (Lyophilzed) สูงสุด และยังได้เพิ่มด้วยวิตามินซี วิตามินบี1 บี3 บี6

ด้วยคุณสมบัติพิเศษของเม็ดฟู่คือ ทานง่ายกว่า มีรสชาติดีและร่างกายยังสามารถดูดซึมสารอาหารไปใช้งานได้สูงสุด 100 % และดูดซึมทันทีหลังรับประทาน

เลือกทาน 1 เม็ด ก่อนนอน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการนอนหลับ ช่วยให้หลับสบายตลอดคืน โดยไม่ต้องฝืน และยังช่วยบำรุง ฟื้นฟูร่างกายขณะหลับให้พร้อมสำหรับวันพรุ่งนี้อีกด้วย หรือสามารถเลือกทานได้วันละ 2 เวลาครั้งละ 1 เม็ดตอนเช้า และก่อนนอน เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งกว่า

เลือกทาน 1 เม็ด ตอนเช้า ช่วยให้สมองปลอดโปร่ง active คิดไอเดียใหม่ๆ ได้ตลอดวัน ไม่อ่อนเพลีย ลืมคนเก่าที่เฉื่อยชาไปได้เลย
เลือกทาน 1 เม็ด ก่อนนอน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการนอนหลับ ช่วยให้หลับสบายตลอดคืน โดยไม่ต้องฝืน และยังช่วยบำรุง ฟื้นฟูร่างกายขณะหลับให้พร้อมสำหรับวันพรุ่งนี้อีกด้วยหรือสามารถเลือกทานได้วันละ 2 เวลาครั้งละ 1 เม็ดตอนเช้า และก่อนนอน เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งกว่า

นมผึ้งสามารถทานได้อย่างต่อเนื่องเลยค่ะ
เเต่ถ้าหากไม่มั่นใจเเอดมินเเนะนำให้ทาน 3 ทานเเล้วพัก 1 เดือนนะคะ

นมผึ้งไม่ทำให้อ้วนเเน่นอนค่ะ และแนะนำให้คุณลูกค้ารับประทานอาหารครบ 5 หมู่ และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอด้วยนะคะ

อาการเเพ้นมผึ้ง ในเบื้องต้นอาจเกิดอาการมีผื่นเเดง มีอาการคัน ตามร่างกาย เวียนศีรษะ คลื่นไส้ อาเจียน หรือท้องเสีย หากมีอาการตามข้อมูลข้างต้นควรหยุดทาน และควรปรึกษาแพทย์เพื่อหาสาเหตุ

ADDRESS

บริษัท เนเจอร์ พลัส (ประเทศไทย) จำกัด

49/362 หมู่ 7 ตำบล คลองสอง

อำเภอ คลองหลวง จังหวัด ปทุมธานี 12120

Nature Plus (Thailand) co.,Ltd

49/362 Moo 7 Khlong Song

Khlong Lung Pathumthani 12120

CONTACT US

02-146-4611, 062-249-4454

062-249-4464

Nature's king Thailand

naturesking_thailand

@nkthailand

www.natureplus.co.th

SHOP