สายท้องอืดบ่อย ระบบย่อยอาหารไม่ดี ขับถ่ายยาก ทำยังไงดี? กระทู้นี้มีคำตอบ !!

ออมสินเชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนก็คงจะประสบพบเจอกับปัญหาระบบย่อยอาหารไม่ดีเหมือนออมสินกันใช่มั้ยคะ ?เวลาทานอาหารเยอะๆ แล้วอาหารไม่ย่อย ท้องอืด ท้องเฟ้อ แน่นท้องจุกเสียดหรือบางคนอาจจะมีปัญหาเรื่องขับถ่ายยาก ท้องผูกบ่อยๆซึ่งปัญหาเหล่านี้ออมสินเจอบ่อยมากค่ะบ่อยจนน่าหงุดหงิดแล้วก็อีกอย่างเลยคือพอท้องอืดหรือขับถ่ายยากจะทำให้เรามีพุงน้อยๆพุงป่องอีก แงง จนออมสินได้มาเจอตัวช่วยดีๆอย่างอาหารเสริมโพรไบโอติกที่สามารถช่วยลดปัญหาอาการเหล่านี้ให้ลดลงได้ดีมากๆเลยค่ะ

Continue Reading

อาการท้องผูกปัญหาของคุณแม่ตั้งครรภ์ที่ต้องใส่ใจดูแล

ปัญหาสุขภาพสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ที่เราเจอกันอยู่มีหลายอย่างมาก ทั้งปวดหลัง เป็นตะคริว นอนไม่ค่อยหลับและปัญหาใหญ่อีกอย่างนึงที่แม่อาร์มเชื่อว่าแม่ๆหลายคนก็คงเจอเหมือนกัน นั้นก็คือเรื่องท้องผูกขณะตั้งครรภ์ ที่มักจะเกิดขึ้นโดยเฉพาะช่วง 3 เดือนแรกของการตั้งครรภ์ เนื่องจากร่างกายจะมีการหลั่งฮอร์โมนโปรเจสเตอโรนที่มากขึ้น ทำให้กล้ามเนื้อลำไส้คลายตัว ลำไส้จึงเคลื่อนไหวช้า จึงขับถ่ายออกมาได้ลดลง เลยทำให้เกิดเป็นอาการท้องผูก

Continue Reading

Alliaus Probiotics Digestive Aid ดีและมีประโยชน์ต่อร่างกายยังไง

โพรไบโอติก คือเชื้อจุลินทรีย์ชนิดที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย หากเราได้รับในปริมาณที่เหมาะสมจะช่วยให้ระบบทางเดินอาหารทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งส่งผลต่อระบบขับถ่ายเป็นอย่างดีและช่วยคืนความสมดุลของจุลินทรีย์ในลำไส้ของเราให้ทำงานได้อย่างปกติ นอกจากได้สุขภาพที่ดีแล้วยังสำคัญกับใครที่ต้องการคุมน้ำหนักอีกด้วย

Continue Reading

Probioticsดียังไง ทำไมคนถึงนิยมทานกันนะ?

อาหารเสริมที่ได้ยินคนพูดถึงบ่อยๆช่วงนี้มากๆก็คงไม่พ้นกับ Probiotics วันนี้ทางเราเลยจะมาบอกว่าProbiotics ที่คนพูดถึงนี้มันดียังไง ทำไมคนถึงนิยมทาน และทำไมต้องทาน ให้ผลลัพธ์อะไรบ้างแล้วมันดีต่อร่างกายของเราจริงๆมั้ย เดี๋ยวเราจะมาบอกคำตอบในบทความนี้กันค่ะ

Continue Reading