นมผึ้ง (Royal Jelly) สรรพคุณและประโยชน์ของนมผึ้ง 28 ข้อ !

นมผึ้ง หรือ รอยัลเยลลี (Royal Jelly) คือ ผลผลิตที่หลั่งออกมาจากต่อมไฮโปฟาริงจ์ (Hypopharyngeal Gland) ของผึ้งงาน เป็นอาหารของหลักผึ้งนางพญาและตัวอ่อนผึ้งเพื่อช่วยกระตุ้นในการเจริญเติบโต ช่วยให้ผึ้งนางพญาจะมีรูปร่างใหญ่โตและสวยกว่าผึ้งตัวอื่น ๆ และที่สำคัญยังช่วยให้ผึ้งนางพญามีอายุยืนมากกว่าผึ้งงานถึง 20 เท่า และช่วยให้ผึ้งนางพญาสามารถวางไข่เพื่อสืบพันธุ์ได้ประมาณ 2,500 ฟองต่อวันตลอดจนสิ้นอายุขัย[9] ส่วนสาเหตุที่ได้ชื่อว่า “นมผึ้ง” นี้ ก็มาจากลักษณะและหน้าที่ของมัน คือมีลักษณะเป็นครีมสีขาวคล้ายนมข้นหวานและใช้เลี้ยงดูตัวอ่อนเช่นเดียวกับนมที่ใช้เลี้ยงทารกครับ หลายคนจึงกันเชื่อว่า นมผึ้งเป็นยาอายุวัฒนะ ทำให้ร่างกายแข็งแรง ช่วยรักษาความเป็นหนุ่มเป็นสาว บรรเทาอาการวัยทอง กระตุ้นระบบภูมิต้านทานร่างกาย ลดความเครียด รักษาอาการนอนไม่หลับ ลดอาการหลงลืม และใช้รักษาโรคอื่น ๆ

Continue Reading

นมผึ้ง ไอเท็มซ่อมร่างพัง วิตามินสำหรับวัยทำงาน เอาใจมนุษย์นอนน้อย

จำได้มั้ยว่า…ได้นอนหลับเต็มอิ่มครั้งล่าสุดเมื่อไหร่? พักผ่อนน้อยเป็นนิสัยรู้มั้ยว่าร่างโทรมลงแค่ไหน เครียดกับทุกเรื่องรอบตัวแล้ว อย่าลืมซีเรียสกับการดูแลตัวเองจริงจัง ให้รางวัลตัวเองบ้างนะ เป็นปีที่หนักจริงๆสำหรับใครหลายคน สถานการณ์บ้านเมืองปั่นป่วน งานที่ต้องปรับตัว โรคระบาดก็น่ากลัว เครียดไม่ไหวไมเกรนขึ้นกันไปหลายกรุบ! พักก่อน...ของขวัญสิ้นปีนี้ อยากให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดีขึ้นในทุกๆวัน~ ขอชวนมาซ่อมร่างพังๆ เพลียไม่ไหว เสริมภูมิคุ้มกันให้แน่นพร้อมสู้เชื้อไวรัสตัวดี! ด้วย สารอาหารเข้มข้นของรักของหวงของเจ้าผึ้งตัวจิ๋ว อุดมไปด้วยโปรตีน กรดอะมิโน วิตามิน A, B, C, E, Zinc และแร่ธาตุต่างๆ โดยเฉพาะเจ้า 10-HDA กรดปรับสมดุลฮอร์โมนที่พบในนมผึ้งเท่านั้น! ช่วยฟื้นฟูความอ่อนล้า คลายเครียด ทำให้หลับลึกขึ้น ปรับสมดุลฮอร์โมนให้เป็นปกติทั้งในผู้หญิงและผู้ชาย

Continue Reading

10 อาหารเสริมนมผึ้ง 2022 ปรับสมดุลร่างกายบำรุงผิวพรรณ

อาหารเสริมนมผึ้ง เรียกได้ว่าเป็นสิ่งจำเป็นในยุคนี้ ด้วยวิถีชีวิตของผู้คนในปัจจุบันที่ต้องทำงานหนัก พักผ่อนน้อย กินอาหารไม่ครบ 5 หมู่ ส่งผลให้ขาดสารอาหารและวิตามินบางชนิดที่จำเป็นในร่างกาย ดังนั้นการทานอาหารเสริมจึงกลายเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงร่างกาย ซึ่ง นมผึ้ง ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่หลายคนนิยมทานกัน เพราะในนมผึ้งนั้นอุดมไปด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย แต่ก่อนจะไปเลือกซื้ออาหารเสริมนมผึ้งสักตัว เรามารู้กันก่อนดีกว่าว่านมผึ้งคืออะไร? และมีประโยชน์อะไรบ้าง?

Continue Reading

แชร์เคล็ดลับผิวสวย ด้วยนมผึ้ง ตัวช่วยหน้าเด็ก แก้ปัญหาแก่ก่อนวัย

ปัญหาริ้วรอย ผิวพรรณไม่สดใส หน้าดูแก่ก่อนวัย เป็นปัญหาหนักใจของคุณสาวๆ จริงๆ ค่ะ โดยเฉพาะคนที่อยู่ในวัยเรียน วัยทำงาน ที่ต้องเจอเรื่องเครียดสะสมในแต่ละวัน ส่งผลให้ต้องนอนดึก พักผ่อนน้อย ไม่สามารถนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ แถมเดี๋ยวนี้คนยังนิยมกินอาหารขยะที่มีแคลลอรี่และไขมันสูง บวกกับทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่ ทำให้ร่างกายขาดสารอาหาร ป่วยบ่อย เหตุผลเหล่านี้นี่เองที่ทำให้สุขภาพและผิวพรรณของเราไม่สดใส หน้าดูแก่ก่อนวัย แถมยังส่งผลให้ระดับฮอร์โมนในร่างกายไม่สมดุลอีกด้วยค่ะ ซึ่งถ้าเราปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเองก็สามารถชะลอแก่ ยืดอายุผิวไม่ให้แก่ก่อนวัยได้ ทั้งยังส่งผลให้ระดับฮอร์โมนในร่างกายสมดุลขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญเดี๋ยวนี้มีตัวช่วยเพื่อผิวสวยสุขภาพดีอย่างอาหารเสริมออกมาให้ผู้บริโภคเลือกซื้อมากมาย ซึ่งอาหารเสริมที่ GangBeauty อยากจะแนะนำทุกคนก็คือ "นมผึ้ง" จาก Nature's King Royal Jelly อาหารเสริมจากธรรมชาติที่ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน ลดอาการวัยทอง ชะลอแก่ ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นได้ค่ะ

Continue Reading

นมผึ้ง Nature's King เคล็ดลับชะลอวัย คุณประโยชน์ที่หลายคนไม่เคยรู้!

ปัญหาริ้วรอยหรือหน้าที่ดูเกินจากอายุของเรา จะไปที่ไหนใคร ๆ ก็เรียกพี่ เพราะดูแก่เกินจริง และสาเหตุหลัก ๆ เลยที่มักจะก่อให้เกิดปัญหาริ้วรอย ที่ทำให้เราดูแก่เกินวัย นั่นก็คือ ความเครียด ไม่ว่าจะเครียดจากเรื่องส่วนตัว หรือเครียดจากเรื่องงานก็ตาม และถ้ามีภาวะเครียดมาก ๆ ก็อาจจะส่งผลต่อการนอนหลับได้ไม่เต็มที่ พักผ่อนไม่เพียงพอ รู้สึกนอนเท่าไรก็ไม่พอ แถมยังส่งผลให้ระดับฮอร์โมนเกิดความไม่สมดุลได้ เพราะภาวะเครียด และการพักผ่อนไม่เพียงพอ เป็นสาเหตุหลัก ๆ ที่ทำให้เราดูแก่ก่อนวัยอันควร ดังนั้นเราควรจะมีตัวช่วยดี ๆ ที่นอกเหนือจากการออกกำลังกาย คือการทานอาหารเสริมที่มีส่วนช่วย ให้เราพักผ่อนได้อย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพ รวมถึงช่วยชะลอวัย ให้ดูสวยตามวัยที่แท้จริงของเราค่ะ ซึ่งอาหารเสริมนั่นก็คือ "นมผึ้ง" หรือ "Royal Jelly" สารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เพิ่มประสิทธิภาพการนอนหลับ และชะลอวัยได้

Continue Reading

ลองทานนมผึ้งแบบเม็ดฟู่มา1เดือน…รีวิวความปังเป็นยังไงไปดู!!

สวัสดีค่าทุกคนทีสเป็นนักศึกษานักล่าปริญญา……ย่อมเข้าใจดีเรื่องของการนอนน้อย พอยิ่งไม่ได้นอนคือสมองเบลอมาก ขี้หลงขี้ลืมแถมผิวที่เคยใสก็ดันมาหมองคล้ำเพราะการอดนอนส่งโปรเจ็คของฉัน เวลาทำอะไรก็คือรู้สึกเบลอมากไม่สดชื่นเหมือนอยู่ยอดบนยอดเขา5555 จนทีสต้องไปหาตัวช่วยมาดูแลตัวเอง ส่วนตัวไม่ค่อยชอบกินยาเม็ดเท่าไหร่ เลยมาเจอตัวนี้เป็นอาหารเสริมนมผึ้งแบบเม็ดฟู่ ได้ลองทานมา1เดือนเต็มจะเป็นยังไงไปดูกันนน อาหารเสริมตัวที่ทีสได้ลองเขามีชื่อว่า Nature’ king Royal Jelly Plus Vitamin C – Effervescent Tablet (นมผึ้งเนเจอร์คิง แบบเม็ดฟู่) เขาเป็นนมผึ้งแบบเม็ดฟู่+วิตามินซี ของแบรนด์เนเจอร์คิง เนเจอร์คิงเป็นแบรนด์แรกที่คิดค้นทำนมผึ้งในรูปแบบเม็ดฟู่ โดยเป็นนมผึ้งที่มาจากประเทศออสเตรเลีย กันเลยที่เดียว ตัวนี้นะคะเป็นเม็ดฟู่ที่มีความเข้มข้นของนมผึ้งและวิตามินซีสูงมาก โดยมีความเข้มข้นของนมผึ้งถึง 1385 Mg ซึ่งถือว่าเป็นความเข้มข้นที่สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมาในตลาดนมผึ้งเลยค่ะ

Continue Reading

แนะนำอาหารเสริมสำหรับวัยทำงาน ช่วยฟื้นฟูสุขภาพและเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง

นอนดึก พักผ่อนไม่เพียงพอ ผิวโทรม หน้าไม่ใส นอกจากปัญหาผิวแล้วยังทำให้ร่างกายอ่อนเพลีย ไม่กระปรี้กระเปร่า เป็นปัญหาที่รี่เจอบ่อยๆเลยค่ะ เรียกได้ว่าอยู่เป็นปัญหากวนใจมาตลอดเลยค่ะ เนื่องจากรี่ทำงานที่ต้องเข้าเวร ทำให้ต้องเปลี่ยนเวลานอนบ่อย บางครั้งก็นอนไม่พอ เพราะนอนไม่หลับเพราะต้องเปลี่ยนเวลานอนบ่อย ทำให้ร่างกายอ่อนเพลียอยู่บ่อยๆ มีสมองล้าบ้างเพราะนอนไม่พอ แถมผิวพรรณก็ไม่สดใสอีกด้วย อีกทั้งเนื่องจากรี่ทำงานในโรงพยาบาล ช่วงนี้ก็จะกังวัลเกี่ยวกับโรคโควิดอีกด้วย เลยอยากได้ตัวช่วย อาหารเสริม สำหรับวัยทำงานมาดูแลฟื้นฟูสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงและเสริมภูมิคุ้มกันให้ดีมากยิ่งขึ้น เลยได้มีโอกาสไปเจอนมผึ้งของ Nature ‘s King

Continue Reading